top of page

Grupo Harmony DJ Academy

Público·217 miembros

Những hình xăm Tattoo ý nghĩa có thể truyền cảm hứng cho bạn

Xăm hình không chỉ đơn thuần là nghệ thuật trang trí cơ thể, mà nó còn truyền tải những câu chuyện, thông điệp có thể mang đến cho bạn động lực hay nguồn cảm hứng rất lớn. Hiện nay, văn hóa xăm hình ngày càng phát triển, đồng thời, sự quan tâm của hầu hết giới trẻ đối với hình xăm cũng ngày càng tăng. Cùng với sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi sẽ gửi đến cho những hình xăm tattoo ý nghĩa nhất trong bài viết dưới đây.

Hình xăm mặt trăng mặt trời ý nghĩa, cá tính cho nam nữ

Xuất hiện từ thời Ai cập cổ đại, nơi người dân tôn thờ những vị thần gồm cả mặt trăng và mặt trời. Xăm hình mặt trăng và mặt trời đại diện cho những điều thiêng liêng to lớn, có thể nói là như các vị thần.


Hình xăm mặt trăng mặt trời ý nghĩa, cá tính cho nam nữ

Với mặt trời, đó là sự tái sinh, sức mạnh và quyền lực, là biểu tượng của đấng tối cao đầy quyền uy, vinh quang và cả sự thật, chân lý. Còn mặt trăng chính là một nữ thần, đại diện cho tính nữ, biểu tượng cho tình yêu của người mẹ, bóng đêm bí ẩn và tâm linh tôn giáo.

Do đó, đây cũng là một trong những ý tưởng xăm hình ý nghĩa được nhiều người ưa chuộng, bất kể nam nữ. Bạn có thể xăm tại cổ tay, ngực, vai, hay bắp tay đều phù hợp với các kích thước khác nhau.

Hình xăm tattoo sóng biển và núi ý nghĩa

Đây là một trong những nguồn cảm hứng xăm hình được nhiều thợ xăm yêu thích và sáng tạo dựa trên nó. Với hinh xam sóng biển và núi, chúng gây ấn tượng với vẻ đẹp tinh tế, tuyệt vời tới từng chi tiết.

Như bạn cũng đã biết, nước là yếu tố cần thiết cho sự sống của chúng ta, về mặt nghệ thuật, chúng đại diện cho rất nhiều điều trong văn học, văn hoá,... Nước có thể duy trì sự sống, nhưng cũng có thể dìm bạn xuống.


Hình xăm tattoo sóng biển và núi ý nghĩa

Trong khi đó, sóng biển được xem là tuyên ngôn về cách sống, phản ánh thế giới nội tâm của một ai đó. Hình ảnh sóng biển cũng là sự “va chạm” nhẹ nhàng, thể hiện sự kết nối tinh tế và yên bình.

Sóng luôn chuyển động nhờ gió, trong khi núi lại vững chãi như bàn thạch. Hai hình ảnh này dường như đối lập, nhưng lại có sự kết hợp tuyệt vời. Ngoài ra, hình ảnh này cũng đại diện cho câu nói “Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”. Hai hình ảnh đại diện cho bậc cha mẹ, thể hiện sự biết ơn đối với bậc sinh thành.

Ngoài ra còn rất nhiều hình xăm ý nghĩa mà bạn có thể xem thêm tại https://www.facebook.com/hinhxamtattooynghia/. Mong rằng những gợi ý của chúng tôi sẽ phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm và chúc bạn có được một thiết kế xăm hình ấn tượng, độc đáo và ý nghĩa.

Acerca de

¡Te damos la bienvenida al grupo! Puedes conectarte con otro...
bottom of page